Etalk

/Etalk
Etalk 2018-09-02T16:36:48+00:00
Loading...

Điều gì ở YoRE khiến bạn ấn tượng nhất? Có phải là những cuộc thi như “Thử tài Kinh tế Vi Mô” , “Thử tài Kinh tế Vĩ Mô”, chuỗi phương pháp nghiên cứu khoa học, Emonthly, hay là các điểm tin hàng ngày… Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với các chương trình trên, mà không biết rằng YoRE còn tạo một sân chơi bổ ích, kết nối tất cả thành viên với nhau thông qua các chương trình khác. Và Etalk là một trong những chương trình mà YoRE đã giành cả tâm huyết thực hiện với mong muốn rằng thông qua chương trình này các bạn thành viên trong câu lạc bộ sẽ thấu hiểu nhau nhiều hơn cũng như chia sẻ với nhau những điều bổ ích.

Vậy Etalk là gì?  Etalk là từ viết tắt của Economics Talk. Đây là một buổi tranh luận về những chủ đề cụ thể do ban Học Thuật của chương trình plựa chọn và được tổ chức định kỳ hàng tháng. Chủ đề Etalk luôn là những vấn đề nóng về kinh tế, về xã hội,…… Các thành viên hai ban sẽ được chia nhóm một cách ngẫu nhiên. Mỗi nhóm sẽ chuẩn bị một bài thuyết trình giới thiệu về chủ đề, và phần quan trọng nhất đó chính là tranh luận, trả lời các câu hỏi do BGK đặt ra.

Etalk không chỉ là một chương trình giúp cho các thành viên 2 ban được giao lưu, làm việc và hợp tác cùng nhau, mà còn là cơ hội để tất cả các thành viên mở rộng kiến thức, học hỏi lẫn nhau, trang bị cho mình kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, v.v….

Sau mỗi buổi Etalk,  YoRE chúng mình sẽ cập nhật chủ đề và nội dung của Etalk ngày hôm đó trên fanpage và web của CLB. Hy vọng các bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin bổ ích thông qua Etalk. Hãy luôn đồng hành cùng YoRE nhé !