Giới thiệu

/Giới thiệu
Giới thiệu 2018-11-22T14:44:49+00:00
Loading...

YoRE – Young Research Economists

CLB Nghiên Cứu Kinh Tế Trẻ -YoRE là một trong  những CLB hàng đầu về nghiên cứu khoa học tại khoa Kinh Tế- trường Đại học Kinh Tế TP.HCM. Được chính thức ra đời vào ngày 13/3/2000, với tư cách là CLB học thuật, mục tiêu mọi hoạt động của YoRE đều hướng đến sinh viên, mong muốn thấu hiểu và thỏa mãn các nhu cầu nghiên cứu học thuật của sinh viên.

TẦM NHÌN

Đến năm 2020, trở thành một trong ba CLB học thuật hàng đầu về Nghiên cứu khoa học tại UEH.

SỨ MẠNG

YoRE được thành lập nhằm tạo ra một môi trường môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp để giúp các bạn sinh viên kết hợp được hoạt động học tập của mình với nghiên cứu khoa học.

MỤC TIÊU

  • Hỗ trợ, khuyến khích thực hiện các đề tài Nghiên cứu khoa học.
  • Xây dựng và hoàn thiện kỹ năng cần thiết đáp ứng yêu cầu thực tiễn trong tình hình phát triển và hội nhập của cả nước
  • Kiên định mục tiêu: “ YoRE- Phát triển Nghiên cứu tập trung vào nghiên cứu định lượng”.

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

Các hoạt động của CLB chia làm 2 mảng chính

Vượt qua những chặng đường đầy thử thách và chông gai, có thể nói điều đem đến thành công cho YoRE chính là nhiệt huyết cùng với sự nỗ lực không ngừng và tình cảm chân thành của nhiều thế hệ thành viên. Trong tương lai, Câu lạc bộ hy vọng sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa, trở thành Câu lạc bộ hàng đầu của Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM – Nơi giới thiệu các đề tài Nghiên cứu khoa học uy tín và chất lượng . Đó vừa là mục tiêu vừa là khát khao mà tất cả các thành viên trong Câu lạc bộ YoRE luôn luôn hướng đến.