Teambuilding

/Teambuilding
Teambuilding 2018-08-27T10:54:28+00:00
Loading...

Hè đến là khoảng thời gian với vô vàn dự định trong đầu. Bạn thì về quê với gia đình, bạn thì ở lại nơi thành phố nhộn nhịp để làm thêm hay đơn giản là đi phượt vi vu cùng bè bạn. Riêng những thành viên của YoRE dành cho nhau một khoảng thời gian nhỏ (2 ngày – 1 đêm) để cùng nhau trải nghiệm cùng nhau vui chơi và hiểu nhau hơn.

Cuối hè là khoảng thời gian của YoRE tổ chức chuyến đi Teambuilding cho các thành viên của câu lạc bộ. Teambuilding được tổ chức hằng năm để các thành viên có thể có chút thời gian để cùng bên nhau vui đùa, nghĩ ngơi, vui chơi sau những hoạt động lớn của câu lạc bộ. Thông qua các trò chơi đồng đội khiến các thành viên phải hoạt động hết công suất, phải trầy vi tróc vảy, đổ mồ hôi và nước mắt sau khi sát cánh bên nhau hoàn thành thử thách. Đêm đến, tất cả các thành viên cùng quây quần bên lửa trại, đàn ca múa hát, cùng nhìn lại một năm qua.

Chuyến đi là nơi để thể hiện mình là nơi bày tỏ những cảm xúc giấu kín, là nơi mà các thành viên ngày càng được gắn kết và thấu hiểu lẫn nhau. Mỗi năm YoRE sẽ tổ chức và đưa các thành viên của câu lạc bộ đến những nơi khác nhau để trải nghiệm những điều lý thú.

Sau mỗi chuyến đi như vậy các thành viên sẽ được học hỏi rất nhiều điều: khả năng teamwork, khả năng lãnh đạo, thể hiện những năng khiếu tiềm ẩn bên trong, những cách dựng lều… Và vô vàng những điều mới lạ mà những thành viên học hỏi được sau chuyến đi đó.