Thăm Khu Quân Sự

/Thăm Khu Quân Sự
Thăm Khu Quân Sự 2018-09-02T16:35:17+00:00
Loading...

Quân sự là một phần kỉ niệm đáng nhớ nhất của sinh viên ở giảng đường đại học. Với UEH-ers, khi nhắc đến Trung tâm GDQP-ĐHQG là lại nhớ đến một tháng cùng học tập sinh hoạt với nhau. Và để gợi nhớ nhiều hơn, YoRE đã tổ chức đi thăm mỗi đợt các bạn CTV đi học quân sự. Thăm khu quân sự là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình năm của YoRE, với mục đích thắt chặt hơn tình cảm của các thành viên trong câu lạc bộ.

Bên cạnh những niềm vui như được học chung, ở chung, sinh hoạt vui chơi cùng nhau, vì là lần đầu đi “nhập ngũ” nên ắt hẳn mỗi bạn sau khi học được một thời gian cũng sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Việc các anh chị và các bạn CTV xuống thăm là dịp để các bạn bày tỏ những khó khăn đó, giúp các bạn có được một mùa quân sự ý nghĩa và trọn vẹn. Thăm khu quân sự là một cách giúp CTV trong clb gắn bó nhau hơn, thể hiện tình cảm của anh chị với các bạn, đặc biệt là những CTV mới, xem YoRE như một gia đình, nơi các bạn sẽ chia và tâm sự. Riêng đối với các anh chị đã từng học quân sự, chuyến thăm khu quân sự còn là dịp để nhớ lại những ngày trong quân ngũ.

Có thể nói, đại học của bạn sẽ không thể ý nghĩa nếu không có quân sự đáng nhớ. Và nó sẽ đặc biệt hơn bao giờ hết, nếu các CTV biết rằng, YoRE luôn quan tâm tới bạn, là một phần trong mùa quân sự ý nghĩa mình.